Description
Quá trình làm rượu vang Pháp Calvet Fitou Le Grand Roi
Calvet Fitou Le Grand Roi là sự kết hợp hoàn hảo các loại nho khác nhau như: Carignan, Grenache và Syrah. Sau khi thu hoạch cẩn thận bằng phương pháp thủ công, nho sẽ được phân loại cẩn thận. Những trái nho tốt nhất sẽ được làm sạch, bỏ cuống, tách vỏ và ép lấy nước nho. Nước nho sau đó sẽ được chuyển vào các thùng để lên men trong điều kiện được kiểm soát chặt chẽ, để chuyển hóa đường thành rượu.
Rượu khi được lên men sẽ được chuyển vào các thùng gỗ sồi để làm mềm hương vị trong khoảng 4-6 tháng. Khi rượu đạt trạng thái hoàn hảo, chúng sẽ được đóng chai.
Hương vị rượu vang Pháp Calvet Fitou Le Grand Roi
Rượu có màu đỏ ruby đậm đà, quyến rũ. Hương thơm của rượu nổi bật với mùi hương tự nhiên của quả đỏ như dâu tây, anh đào cùng quả nho đen và hương hoa violet. Vị rượu mềm mượt và tươi tắn. Tannin mượt mà, đậm đà cùng vị gỗ tinh tế kéo dài ở hậu vị.
Thưởng thức rượu vang Pháp Calvet Fitou Le Grand Roi
Với nồng độ nhẹ nhàng, hương vị nhẹ nhàng, tinh tế, rượu vang Pháp này rất phù hợp với các món ăn đậm vị như: thịt đỏ nướng, thịt thú rừng, nấm, và các loại pho mát trưởng thành.
Rượu Fitou Le Grand Roi nên được thưởng thức ở nhiệt độ 17 độ C.
Reviews
There are no reviews yet.